Beauty salon 2023

Beauty salon 2023

Beauty salon 2023

Beauty salon 2023 เชื่อว่าในทุกๆของต้นปีหลาย ๆ คนมักจะมีคำนิยามของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ว่าเมื่อเริ่มต้นปีใหม่ก็ต้องทำอะไรใหม่ ๆ เช่น การเปลี่ยนสีทรงผม หรือ การเปลี่ยนทรงผมก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้สังเกตได้เลยค่ะ ว่าในทุก ๆ ปีคุณจะสังเกตเห็นผู้หญิงส่วนใหญ่ มักจะทำการอัพเดทเทรนแฟชั่นของการเปลี่ยนทรงผมในปี 2023 กันอย่างมาก

เพราะหลายๆคนรู้สึกเบื่อกับทรงผมในรูปแบบเดิม ๆ บางคนอาจจะทำงานจนไม่ได้สนใจผมตัวเองเลยรู้อีกทีของตัวเองก็ยาวไม่เป็นทรงซะแล้ว ฉะนั้นแล้วบอกได้เลยค่ะว่าวันนี้ เราจะต้องทำการเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ เพราะเราได้ทำการรวบรวมและอัปเดตข้อมูลทรงผมของผู้หญิงในปี 2023 มาฝากสาว ๆ ทุกท่านกันว่ามีทรงไหนที่มาแรง เตรียมทำการเซฟรูปและเตรียมตัวเข้าซาลอนกันได้เลย

ทรงผมผู้หญิง Curtain Bangs

Beauty salon 2023

ทรงผมผู้หญิง Curtain Bangs อีกหนึ่งทรงผมที่กำลังมาแรง และ ไม่พูดถึงไม่ได้เป็นทรงผมหน้าม้าสไลด์ข้างสุดฮิตที่ใคร ๆ ต่างก็ตัดกันทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวไทยเรียกได้ว่าตอนนี้กำลังกลายเป็นกระแสและนิยมกันอย่างมากเลยทีเดียวค่ะโดยทรงนี้ จะทำการตัดหน้าม้าไล่ระดับสั้นยาวให้เป็นเลเยอร์หรือเรียกง่าย ๆ กันว่าปอยหวานนั่นเองแต่ผมสั้น หรือ จับผมยาวก็สามารถทำได้หมด เพราะทรงผมลุคนี้จะเพิ่มความหวานให้กับใบหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี

ทรงผมผู้หญิง Mullet Hair

Beauty salon 2023

ทรงผมผู้หญิง Mullet Hair อีกหนึ่งทรงผมสุดฮิต ที่กำลังมาแรงไม่แพ้กันบอกได้เลย ว่าอาจจะมีความคล้ายกับทรงผมข้างบนค่อนข้างเป็นอย่างมาก แต่จะมีความแตกต่างกันนั่น ก็คือการตัดทรงผมนี้จะมีความเป็นลูกเล่น โดยทรงผมรากไทรนั่นเองเป็นทรง ที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพหรือใบหน้าของคุณให้มีความเก๋ หรือ เหมาะกับสาวเปรี้ยวและสาวเท่ขึ้นมาก ๆ ทำการตัดสั้นประบ่าบาท ซอยไล่ลงมาบอกได้เลยว่าทรงนี้เลิศอย่างมากเลยทีเดียว

ทรงผมผู้หญิง Wolf Cut

Beauty salon 2023

ทรงผมผู้หญิง Wolf Cut ทรงผมนี้จะมีความคล้ายกับทรงผมที่ 2 ค่อนข้างมากแต่จะมีการซอยแบบไร่ layer เป็นระดับค่อนข้างต่างในส่วนนี้ ได้อย่างชัดเจนโดยพรมด้านบน จะมีการทำให้ผมนั้นมีความหนาหรือเรียกง่าย ๆ ว่าจะพองนิด ๆ จึงทำให้ผมของคุณดูพองหรือมีความหนามากยิ่งขึ้น ไม่เรียบแปลงจนเกินไปซึ่งบอกได้เลยว่าทรงผมนี้ เหมาะทั้งกับสาวผมสั้นและเสาผมยาว

ทรงผมผู้หญิง See-through bangs

ทรงผมผู้หญิง See-through bangs ทรงผมหน้าม้าซีทู ที่ยังให้กระแสยอดฮิตไม่เลิกกันและเป็นกระแสที่ไม่เคยแผ่ว ไม่เคยตายกันเลยทีเดียวสำหรับ ใครที่อยากจะทำการตัดหน้าม้าแต่ยังไม่กล้าตัดสินใจลองทำการทำทรงผมแบบซีทรูก่อน ก็ได้ค่ะเพราะจะช่วยเป็นอีกหนึ่งทรงผม ที่ทำให้หน้าของคุณมีความหวานละมุนขึ้น แถมถ้าคุณไม่ชอบก็สามารถทำการปัดหน้า ม้าอันเล็กน้อยของคุณไปด้านข้างได้เลยทีเดียว

ทรงผมผู้หญิง Hime Cut

ทรงผมผู้หญิง Hime Cut หากคุณกำลังมองหาทรงผมที่ให้ใบหน้า ที่มีลูกเก๋มีสไตล์เอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวทรงผมนี้ บอกได้เลยว่าเหมาะกับคุณอย่างมากค่ะ เพราะเป็นทรงผมสุดเฟี้ยวที่มาจากการ์ตูนอนิเมะในญี่ปุ่นจุดเด่น ของทรงผมนี้นั่นก็คือการตัดผมหน้าเป็นชั้น ๆ แต่จะไม่ทำการสไลด์จะทำการตัดเป็นขั้นๆตรง ๆ เลยบอกได้เลยว่าให้ความเก๋ และดูชิกอย่างมากเลยทีเดียว

ทรงผมผู้หญิง Sleek

ทรงผมผู้หญิง Sleek ทรงผมสำหรับสาวเกาหลีเหมาะกับสไตล์ เกาหลีเป็นอย่างมากสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะไว้ผมยาว และ มีผมตรงทรงนี้ก็เป็นอีกทรง ที่น่าจะนำมาเป็นเรฟและเป็นทรงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะทรงผมนี้จะทำ โดยการเน้นผมยาวและสไลด์นั่นเอง แต่ก็จะให้ดูลุคที่เก๋และมีความเปรี้ยวที่ซ่อนอยู่

facebook page : Veryfood

Follow : https://veryfood69.com/